Cùng SUNSAY chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận công nghệ sấy hiện đại tiết kiệm điện năng

SUNSAY đã hoàn thành chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm dinh dưỡng TH-Food của anh Lê Trung Thu tại Ninh Phước, thành phố Phan Rang. Đây là lần thứ hai anh đã mua máy sấy lạnh và SUNSAY là thương hiệu được anh tin tưởng lựa chọn để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương.

Chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận
Chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

Máy sấy lạnh 20 khay là thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để sấy khô nhiều loại sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, nông sản, dược liệu,… Thiết kế thông minh và cải tiến của máy sấy lạnh 20 khay SUNSAY Việt Nam cho phép tăng hiệu suất sấy nhanh chóng và hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Máy sấy lạnh 20 khay TH Food
Chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

Anh đã sử dụng máy sấy lạnh của SUNSAY để sấy thử một số sản phẩm như nho, thanh long, chuối và đạt được kết quả tốt nhất. Các sản phẩm được giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng mà không bị hao hụt.

Anh Thu cho biết rằng anh đã đầu tư máy sấy lạnh để sấy khô các loại trái cây và nông sản địa phương. Nhờ sự tinh tế và chất lượng của sản phẩm sấy lạnh, anh đã có được nhiều khách hàng ưa chuộng. Anh đánh giá cao đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của SUNSAY và cam kết sẽ đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị nữa sang năm tới khi mở rộng nhà máy và SUNSAY sẽ là đơn vị hàng đầu mà anh lựa chọn.

Máy sấy lạnh chất lượng cao SUNSAY
Chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

-17%
-17%
-17%
1,000 

Một số hình ảnh chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

Vỏ khung máy cũng được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm sấy
Vỏ khung máy cũng được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm sấy
Thiết kế hiện đại, bắt mắt và có tay nắm cửa 2 lớp chắc chắn
Thiết kế hiện đại, bắt mắt và có tay nắm cửa 2 lớp chắc chắn
Máy sấy SUNSAY 20 khay sấy được từ 90 đến 100 kg 1 mẻ
Chuyển giao máy sấy lạnh 20 khay đến Ninh Thuận

Liên hệ đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng với mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy sấy lạnh và máy sấy thực phẩm SUNSAY. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Hơn nữa, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn SUNSAY là đối tác của mình trong quá trình sử dụng máy sấy lạnh và máy sấy thực phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác