Lợi ích của máy sấy lạnh thảo dược công nghiệp hiện nay

Khi tìm kiếm một máy sấy lạnh thảo dược, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng nó có khả năng giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và dược tính của thảo dược, đồng thời bảo quản được lâu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về máy sấy lạnh thảo dược tốt nhất, chất lượng và đáp ứng hầu hết các tiêu chí trên.

Máy sấy lạnh thảo dược được anh Tâm giới thiệu
Máy sấy lạnh thảo dược được anh Tâm giới thiệu

Lợi ích của phương pháp sấy lạnh trong việc sấy thảo dược

Phương pháp sấy lạnh làm giảm nhiệt độ sấy dưới mức nhiệt độ môi trường, đồng thời duy trì độ khô cao để hút ẩm. Hơi nước thoát ra từ sản phẩm sẽ được ngưng tụ trong buồng ngưng của máy sấy, không được thải ra ngoài như khi sấy khô thông thường.

Nấm được sấy từ máy sấy lạnh thảo dược
Nấm được sấy từ máy sấy lạnh thảo dược

Cách sấy lạnh hiện đại này không chỉ đáp ứng yêu cầu về hiệu quả kinh tế mà còn là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Máy sấy lạnh thảo dược cho phép sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp, thường từ 10-50 độ C, đảm bảo việc khô nhanh của thảo dược và giữ nguyên màu sắc và mùi thơm. Đặc biệt, đối với dược liệu, sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và màu sắc của thảo dược, thậm chí khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Không giống như các loại sản phẩm thông thường, dược liệu có những đặc tính đặc biệt:

  • Bảo tồn tối đa dược tính chữa bệnh.

Sấy ở nhiệt độ quá cao có thể làm mất đi hàm lượng dược tính có trong dược liệu, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và giá trị kinh tế của dược liệu, làm ảnh hưởng đến sự cạnh tranh trên thị trường.

  • Sử dụng cho nhiều dạng dược liệu khác nhau.

Củ, lá, thân, rễ… Nếu máy sấy chỉ có một chế độ sấy, sẽ không đáp ứng được yêu cầu đa dạng của các loại dược liệu. Do đó, thiết bị sấy cần có dải nhiệt độ sấy linh hoạt, đáp ứng được cho nhiều loại dược liệu khác nhau.

Tiêu chí đánh giá máy sấy lạnh thảo dược chất lượng

Máy sấy lạnh được đánh giá là tốt nhất khi đáp ứng đồng thời nhiều tiêu chí về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng điện và hoạt động thông minh để tối ưu hóa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho người sử dụng.

  • Bảo đảm chất lượng sấy: duy trì hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của thảo dược để gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
  • An toàn cho người sử dụng và thảo dược (không cháy).
  • Tiết kiệm năng lượng điện, thời gian và nhân lực để tối ưu hóa chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc và có chính sách hậu mãi tốt từ nhà cung cấp, bao gồm hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng để không làm gián đoạn quá trình sản xuất.
Máy sấy lạnh thảo dược
Máy sấy lạnh thảo dược

Khám phá mát sấy SUNSAY tại Techmart

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu

Dưới đây là bảng thông số các dòng máy sấy lạnh SUNSAY, được liệt kê theo từng model sản phẩm, với từng kích thước khay, diện tích và khối lượng sấy/1 lượt sấy để khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

Bảng giá update ngày 20/10/2023. Khách hàng liên hệ ngay để nhận ưu đãi, giảm giá từ 5-9% trong tháng 12 cuối năm 2023 này.

Model Khả năng sấy Số khay Giá tiền
Máy sấy lạnh SS-4509HP 20 – 25 kg/mẻ 9 khay 61.400.000
Máy sấy lạnh mini SS-4512HP 30 – 40 kg/mẻ 12 khay 69.800.000
Máy sấy lạnh SS-5712HP 50 – 60 kg/mẻ 12 khay 92.700.000
Máy sấy lạnh SS-5716HP 70 – 80 kg/mẻ 16 khay 135.000.000
Máy sấy lạnh SS-5720HP 90 – 100 kg/mẻ 20 khay 139.500.000
Máy sấy lạnh SS-5730HP 120 – 150 kg/mẻ 30 khay 254.000.000
Máy sấy lạnh SS-5740HP 180 – 200 kg/mẻ 40 khay 281.000.000

Ngoài số khay ở trên, chúng tôi luôn tặng kèm thêm 1 khay sấy dạng trơn (để hứng những vụn rơi trong quá trình sấy) lót phía dưới. Các model máy sấy lạnh 30 và 40 khay có 2 buồng sấy riêng biệt sẽ có thêm 2 khay trơn đi kèm. Khách hàng có thể ước tính sản lượng sản phẩm sấy của mình dựa trên bảng tính máy sấy lạnh phía trên để có thể chọn ra công suất phù hợp nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bảng giá máy sấy lạnh phía trên được liệt kê một số dòng máy sấy lạnh phổ biến mà SUNSAY đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc trong thời gian qua, thiết bị được đóng gói và vận chuyển toàn quốc, khách hàng chỉ cần cắm điện là sử dụng được ngay mà không cần phải lắp đặt thêm bất kỳ chi tiết, thiết bị nào.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác