Máy sấy nhiệt đối lưu 3D 10 Khay

Dòng máy sấy nhiệt đối lưu 3D 10 khay là một lựa chọn dành cho các nhu cầu sấy nhỏ, kết hợp giữa kích thước nhỏ gọn và hiệu suất sấy vượt trội. Với khả năng đạt được năng suất sấy cao, dòng máy sấy thực phẩm mini này phù hợp cho cả các doanh nghiệp chế biến thực phẩm nhỏ lẻ và các hộ gia đình.

Công dụng của máy sấy thực phẩm mini bao gồm sấy khô nhiều loại thực phẩm như trái cây, rau củ quả, hạt, thủy hải sản và dược liệu. Máy sấy thực phẩm mini với 10 khay áp dụng công nghệ sấy đối lưu 3D tiên tiến và hiện đại, được mang tên gọi công nghệ sấy đối lưu 3D SUNSAY.

Luồng không khí được tuần hoàn trong buồng sấy, thổi từ dưới lên trên, tạo điều kiện cho việc làm khô sản phẩm một cách nhanh chóng mà không cần phải đảo trở sản phẩm. Máy sấy có khả năng sấy một loạt sản phẩm như hành lá khô, các loại gia vị, măng khô, thủy hải sản và các loại trái cây như xoài, nhãn, vải, mít, táo…

Với khả năng sấy từ 25 đến 30 kg sản phẩm trong mỗi lần, máy sấy thực phẩm gia đình là một lựa chọn tốt cho các hộ kinh doanh hoa quả sấy và sản xuất thực phẩm sấy khô.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác