Máy sấy nhiệt đối lưu gió 3D 12 khay khô nhanh sản phẩm

Máy sấy thực phẩm đối lưu gió 3D, còn được gọi là máy sấy nhiệt đối lưu gió 3D, thuộc dòng thiết bị sấy dân dụng nhỏ gọn với khả năng sấy đạt hiệu suất cao. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho cả các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm nhỏ và các hộ gia đình. Ứng dụng của máy sấy thực phẩm mini bao gồm việc sấy khô trái cây, rau củ, hạt, thủy hải sản và dược liệu.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY khay được thiết kế với công nghệ sấy đối lưu 3D tiên tiến nhất của SUNSAY. Quá trình này giúp tuần hoàn không khí trong buồng sấy và hướng luồng từ dưới lên trên, tạo điều kiện làm khô sản phẩm nhanh chóng mà không cần phải đảo chiều sản phẩm trong quá trình sấy.

Máy có khả năng sấy nhiều loại sản phẩm như hành lá khô, các loại gia vị, măng khô, thủy hải sản và các loại hoa quả như xoài, nhãn, vải, mít, táo… Với hệ thống điều khiển bằng PID hoàn toàn tự động, máy được trang bị bộ điều khiển thông minh giúp người vận hành và sử dụng dễ dàng. Hệ thống điều nhiệt thông minh không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác