Máy sấy nông sản sấy cà phê công nghệ vĩ ngang đảo chiều gió


Máy sấy cà phê công suất lớn 5 tấn/mẻ lắp đặt tại Đắk Lắk – Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY

Vào tháng 12/2023 vừa qua, SUNSAY đã hoàn thành việc lắp đặt một dòng máy sấy vĩ ngang tại Đắk Lắk. Máy sấy này có công suất đạt 5 tấn/1 mẻ sấy và đã được Chị Trang sử dụng để sấy cà phê hạt và cà phê nhân cho cơ sở của mình. Máy sấy này cũng có khả năng xử lý nhiều loại nguyên liệu nông sản khác nhau, bao gồm hạt và lát, như lúa, bắp, đậu, ớt, sắn lát, nghệ,…

  • Máy được trang bị chức năng đảo chiều gió, loại bỏ nhu cầu đảo tay thủ công và rút ngắn thời gian quá trình sấy.
  • Tốc độ sấy được tối ưu hóa, giúp giảm độ ẩm mỗi giờ từ 0,8 đến 1%. Hệ thống điều khiển thông minh của máy được sản xuất tại Hàn Quốc, đảm bảo độ chính xác.
  • Máy được thiết kế để lắp ráp dễ dàng, hỗ trợ quá trình lắp đặt và có khả năng thay đổi vị trí một cách linh hoạt khi cần.
  • Đối với những khách hàng yêu cầu tiêu chuẩn cao trong việc sấy nông sản, có thể tùy chọn vật liệu SUS 304 cao cấp cho máy.
  • Máy có khả năng chuyển đổi giữa phương thức gia nhiệt bằng điện và sử dụng than củi, lò đốt gián tiếp hoặc hơi nước tùy theo yêu cầu cụ thể.
  • Dịch vụ cung cấp và lắp đặt máy sấy nông sản SUNSAY có thể được thực hiện tận nơi.
  • Máy hoàn toàn mới và được bảo hành toàn quốc trong 12 tháng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản… Nhận báo giá Máy sấy vĩ ngang 7 tấn, Vui lòng liên hệ số điện thoại, Zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác