Sấy hoa quả ngon đến cho gia đình bạn với máy sấy thăng hoa 5kg

Hiện nay các loại sản phẩm sấy không còn đơn thuần như xưa mà có đang dạng các phương thức sấy khác nhau, mỗi dòng máy sẽ cho ra các dạng sản phẩm có tính đặt trưng riêng.

Vì thế, SUNSAY Việt Nam cho ra đời dòng máy sấy thăng hoa 5kg với công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, phù hợp với mọi sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Điểm đặc biệt của dòng máy này là sau quá trình sấy vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng ban đầu của sản phẩm.

Sấy thăng hoa là gì?

Sấy thăng hoa là quá trình loại bỏ nước khỏi sản phẩm bằng cách chuyển từ trạng thái rắn (lạnh đông) sang trạng thái hơi, trong điều kiện nhiệt độ thấp và áp suất dưới điểm ba thể O (0,0098oC; 4,58mmHg). Điều kiện này đảm bảo nước được chuyển từ dạng đóng băng sang dạng hơi mà không đi qua trạng thái lỏng, ở nhiệt độ dưới điểm đông của độ ẩm trong sản phẩm (Tkt < 0oC) và áp suất dưới 4,58 mmHg.

Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ
Máy sấy thăng hoa 5kg

Sau quá trình trên, sản phẩm sau khi sấy vẫn có thể giữ nguyên được mùi vị đặc trưng và ngay cả hình dáng vẫn như ban đầu, nhờ vào các phân tử protein có trong sản phẩm không bị biến tính và thủy phân, đảm bảo giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng.

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa 5kg

Máy sấy thăng hoa 5Kg
Mã sản phẩm SS-05FD
Công suất 4-5 kg/1 mẻ
Vật liệu chế tạo SUS 304
Nhiệt độ sấy -30 độ C đến -60 độ C
Thời gian sấy 10-24h (tùy sản phẩm)
Diện tích khay sấy 0,67m2
Số khay sấy 5 Khay
Hệ thống điều khiển PLC
Công suất 2,5 Kw
Điện áp 220V/50Hz

Ưu và nhược điểm của máy sấy thăng hoa 5kg

  • Hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, thành phần, vị của nguyên liệu chỉ biến đổi chút ít.
  • Sản phẩm không bị ô nhiễm, lượng nước tồn lưu rất ít (1~3%), ít vi khuẩn, bảo quản dễ, vận chuyển tiện lợi ở nhiệt độ thường.
  • Cấu trúc sản phẩm không đổi, dễ nghiền nát, dễ phục hồi nguyên trạng.
  • Trang thiết bị đắt, thao tác khó, khó hoạt động ở nhiệt độ dưới -60 độ C, cần máy hút chân không phải có hiệu suất cao.
Máy sấy thăng hoa SUNSAY
Máy sấy thăng hoa 5kg SUNSAY
Công nghệ hiện đại của máy sấy thăng hoa 5kg giúp sản phẩm được làm khô nhưng bảo tồn được nguyên vẹn cấu trúc, màu sắc và hình dáng sản phẩm.
Một yếu tố trong những yếu tố quan trọng của kỹ thuật sấy thăng hoa là không làm tổn thương đến các dưỡng chất dễ bị gãy như vitamin, protein, hoạt tính của sắc tố, enzyme, bảo tồn được trạng thái sống của tế bào vi sinh vật bởi vậy không ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng và mùi vị sản phẩm.
Sự khác nhau sấy nhiệt và sấy thăng hoa
Sự khác nhau sấy nhiệt và sấy thăng hoa

Hướng dẫn sử dụng máy sấy thăng hoa 5kg

Cấu tạo máy sấy thăng hoa 5kg

Hệ thống của máy sấy thăng hoa 5kg gồm có 4 bộ phận chính:

  • Bộ phận cấp đông nhanh (thông thường thì bộ phận này tách rời khỏi hệ thống, nó được lạnh đông bằng hệ thống lạnh riêng).
  • Buồng thăng hoa chứa sản phẩm sấy.
  • Hệ chân không.
  • Hệ thống tự động điều khiển.

Sản phẩm tương tự

-17%
-17%
1,000 
-17%
-17%
1,000 

Liên hệ tư vấn máy sấy thăng hoa 5kg

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây và nông sản. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 0941.108.888. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin, vui lòng để lại thông tin theo mẫu Form và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác